10 ขั้นตอน ติดฟิล์มกระจกกาวUV ให้ปลอดภัย

เผย 10 ขั้นตอน วิธีติด ฟิล์มกระจกกาวUV มีวิธีติดยังไง? ให้ปลอดภัย กาวไม่ไหลเข้าลําโพง!

สำหรับใครที่มีหน้าจอเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นหน้าจอโค้ง แล้วกำลังมองหากระจกกันรอยดี ๆ สักอันติดแล้วขอบไม่เด้ง สามารถปกป้องหน้าจอจากรอยขีดขวน ไปถึงบริเวณที่เป็…

อ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มกันรอยรอบตัว ใช้งานเอง ผ่านไปปีครึ่ง!

ฟิล์มกันรอยรอบตัว ใช้งานเอง ผ่านไปปีครึ่ง! เป็นยังไงมาดูกัน

สวัสดีครับทุกท่าน  วันนี้เรียว RealGadd มาตามสัญญาที่เกริ่นไว้ว่าจะเอา iPhone ของเรียวมาให้ดูเป็นตัวอย่างนะครับ ว่า iPhone XS Max ที่มีอายุมากกว่า1 ปี…

อ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มกระจกกาวยูวี Whitestone Dome Glass for Samsung Galaxy Z Fold 3

Whitestone Dome Glass for Samsung Galaxy Z Fold 3 ใส่กับเคสอะไรได้บ้าง?

เสียงตอบรับของ Samsung Galaxy Z Fold 3 5G เปิดตัวด้วยยอดจองที่สูงมากในปีนี้ ทำให้มีการมองหา กระจกกันรอยที่เมาะกับจอโค้งสำหรับกระจกด้านหน้า ซึ่ง Whites…

อ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มกันรอยรอบตัวโน้ตบุ๊ค NoteBook Dell Inspiron Series

ปกป้องอุปกรณ์ทำงานที่ต้องใช้ทุกวันของท่านด้วยการติดฟิล์มกันรอยรอบตัว เครื่องที่นอกจากจะสามารถติด พี่สมาร์ทโฟน เครื่องโปรดของคุณยังสามารถติดตั้งบน โน๊ต…

อ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มกันรอยรอบตัวโน้ตบุ๊ค Lenovo YOGA Slim

ฟิล์มกันรอยรอบตัวโน้ตบุ๊ค Lenovo YOGA Slim เครื่องนี้ จัดเต็มการดูแล โดย ช่างแป้ง ร้าน RealGadd เดิมทีเดียววัสดุของเครื่องเป็นรอยนิ้วมือง่ายมาก ๆเพียง…

อ่านเพิ่มเติม

เคยไหม ติดฟิล์ม กระจก UV S21 Ultra มาแล้วสแกนลายนิ้วมือไม่ได้?

จากเดิมลูกค้าเคยติดฟิล์ม กระจก UV S21 Ultra แล้วสแกนลายนิ้วมือไม่ได้ เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนฟิล์มใหม่ คุณลูกค้าตัดสินใจเปลี่ยนช่างและเลือกให้ช่างเรียวติดต…

อ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มกันรอยรอบตัวแมคบุ๊ค

🔷 คิวนี้เป็น MacBook Pro Touch bar เครื่องใหม่ล่าสุดของพี่กฤตครับ ที่ หลังจากแกะกล่องแล้วก็เอามาให้ช่างแป้ง ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวทันทีเพื่อเป็นการดูแล…

อ่านเพิ่มเติม