3 วัน ที่ผ่านมา

UAG iPhone 15 Pro Max – 6.7 Pathfinder Magsafe เคสกันกระแทกจากแบรนด์ UAG มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น สะดุดตา น้ำหนักเบาแต่กันกระแทกได้ดี ผลิตจาก Polycarbonate ที่ทนแรงกระแทก และมีขอบเคสเป็นยาง TPU ที่ยืดหยุ่นช่วยดูดซับและลดแรงกระแทก รายละเอียด https://realgadd.com/product/uag-iphone-15-pro-max-6-7-pathfinder-magsafe-white/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

2
1 สัปดาห์ ที่ผ่านมา

เคสใสตัวท๊อป QDOS HYBRID FORCE with SNAP (MagSafe) iPhone 15 Pro Max เคสกันกระแทก แบบใสปิ๊ง ทำให้คุณโชว์สีตัวเครื่องสวยได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรอยขีดข่วน ตัวเคสผลิตจากโพลีคาร์บอเนตที่แข็งแกร่งและขอบเคสที่ทำจาก TPU ที่ยืดหยุ่นได้ดี ช่วยป้องกันรอบด้านอย่างมั่นใจ ป้องกันการกันกระแทกสูงสุดถึง 2 เมตร รายละเอียด https://realgadd.com/product/qdos-hybrid-force-with-snap-magsafe-iphone-15-pro-max-clear/ สอบถาม สั่งซื้อทางช่องทาง inbox ได้ตลอดครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
1 สัปดาห์ ที่ผ่านมา

พร้อมแล้ว ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่องแบบใสเนื้อด้าน สำหรับ iPhone 15 Pro max สี Natural Titanium ติดตั้งโดยช่างแป้ง มองเห็นโลโก้ เรียบเนียน ไร้ริ้วรอยกวนใจ ใช้งานได้ยาวนาน ปกป้องมือถือของคุณจากรอยขีดข่วน และรอยนิ้วมือ ได้ดีเยี่ยม 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

29
7 Comments
1 สัปดาห์ ที่ผ่านมา

ปกป้อง iPhone 15 Pro Max ของคุณให้ปลอดภัยในทุกสถานการณ์ ด้วยเคสกันกระแทกสุดแกร่ง UAG Monarch Pro เคสนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์เท่ ลวดลายเอกลักษณ์ของ UAG มาพร้อมการกันกระแทกสุดแกร่งถึง 5 ชั้น ผ่านมาตรฐานการทดสอบการตกกระแทกทางทหาร (MIL-STD 810G 516.6) มั่นใจได้เรื่องการกันกระแทก และรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริม MagSafe รายละเอียด https://realgadd.com/product/uag-iphone-15-pro-max-6-7-monarch-pro-carbon-fiber/ สนใจสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ทาง inbox ของเราได้แล้ววันนี้ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา

📢 มาแล้วโปรแรงของปี! จองฟิล์ม Zeelot iPhone15 Pro Series ไว้ได้รับส่วนลดมากกว่า 200บาท ลิงก์จองอยู่ใต้โพสต์ ด่วน! ถึงวันที่ 21 กย 65 เท่านั้น ❤️ต้อนรับการวางขาย ไอโฟน15 ในประเทศไทย ร้าน RealGadd x Zeelot Premium Authorized Dealer มอบโปรพิเศษส่งท้ายปี เพียงชำระค่าจองฟิล์มกระจก Zeelot SOLIDsleek™ iPhone15 Pro Series ล่วงหน้า 100 บาท รับทันที 👍 ส่วนลดฟิล์มกระจก 200.- Zeelot SOLIDsleek™ iPhone14 จาก 1490.- เหลือ 1290.- พร้อมประกัน 1 ปีเต็ม คุ้มมากๆ 👍 ส่วนลดสินค้า Zeelot ชิ้นต่อไปในบิลเดียวกัน 10% 👍 รับแต้มสะสมไว้ใช้ในครั้งต่อไป คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม จองไว้ได้สินค้าชัวร์ไม่ต้องรอลุ้น จองเลยห้ามพลาด! เพราะโปรนี้เปิดถึงวันที่ 22.09.65 เท่านั้น 👉 สั่งจองได้ทันทีคลิก https://realgadd.com/zeelot15/ 💬 ไม่สะดวกทำรายการออนไลน์ ทักแอดมิน ให้ทำรายการให้ได้ตลอดนะครับ #realgadd #iphone15promax #iphone15pro #iphone15plus #iphone15 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

6
3 Comments
4 สัปดาห์ ที่ผ่านมา

ช่างแป้งช่างมือหนึ่งของร้าน RealGadd ช่างที่มีประสบการณ์ มือเบา ใส่ใจความละเอียด และปราณีต กำลังบรรจงติดตั้งฟิล์มกันรอยรอบตัวสำหรับ MacBook Pro เครื่องนี้ หลังติดตั้งช่างแป้งบอกว่า รอยยิ้มของลูกค้าแบบนี้ คือสิ่งที่มีค่าสำหรับเธอมากที่สุด เลิฟเลย 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

8
4 สัปดาห์ ที่ผ่านมา

คิวนี้กับการติดตั้งโน้ตบุ๊ก 4 เครื่องโดย ช่างแป้งใช้เวลาเกือบ 4 ชั่งโมง! 💻✨ สอบถามคิวช่างแป้งไ้ด้ตลอดน้า 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

9
4 สัปดาห์ ที่ผ่านมา

เปลี่ยนโฉม iPad Pro 11 ของคุณด้วยบริการ wrap ฟิล์มกันรอยรอบตัว โดยช่างแป้ง และให้ความปลอดภัยหน้าจอที่คุณคู่ควรด้วยฟิล์มกระจกนิรภัย Zeelot ระดับพรีเมียม ติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ ช่างเรียว ให้สีสดใส ลื่น ลดรอยนิ้วมือ พร้อมฟิล์มกระจกรับประกัน 1 ปี 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
1 เดือน ที่ผ่านมา

แชร์ความสุขกับลูกค้าหลังจากการติดตั้งฟิล์มป้องกันรอยหน้าจอ Zeelot สำหรับ iPhone 14 Pro Max! โทรศัพท์ใหม่ เลือก ฟิล์มกระจก zeelot เพื่อการ ป้องกันให้ดีที่สุด นะครับ 📱✨ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
1 เดือน ที่ผ่านมา

การ Wrap ทุกครั้งทำด้วยความปราณีตและเอาใจใส่ โดยใช้ฟิล์มWrap แบบด้านเฉพาะของทางร้านที่เหนือกว่า เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณไม่เพียงแค่มีความเรียบเนียนสวยงามท่านั้น แต่ยังได้รับการปกป้องมั่นใจอีกด้วย #RealGadd #PangRealGadd #DeviceMakeover #ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่อง 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

15
1 เดือน ที่ผ่านมา

แป้งกำลัง Wrap คีย์บอร์ด Lenovo Notebook Series ด้วยฝีมืออันปราณีตและใส่ใจทุกรายละเอียด ช่างแป้งเป็นช่างมือหนึ่งของร้าน RealGadd ที่มีประสบการณ์และทักษะสูง ผลงานของเธอเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเสมอ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

7
1 เดือน ที่ผ่านมา

UAG ซีรีส์ Pathfinder รุ่น MagSafe สำหรับ iPhone 14 Pro Max มอบการป้องกันที่จริงจังด้วยรูปลักษณ์คลาสสิก กันกระแทกได้ดีเยี่ยม ส่วนแกนกลางที่มีลวดลายหกเหลี่ยม ขอบที่ยกสูงขึ้นของหน้าจอช่วยป้องกันหน้าจอจากการตกหล่นและแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ราคา 1990.- 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

6
1 เดือน ที่ผ่านมา

Dome Glass S23 Ultra นวัตกรรมกระจกยูวีจาก Whitestone Dome Glass - มาตรฐานการติดตั้ง คุณภาพสูง และเป็นเจ้าแรกที่มีลิขสิทธิ์กาวยูวีอันดับพรีเมียมที่ไม่ซ้ำใคร. ฟิล์มกระจกกาวUV Whitestone Dome Glass สำหรับ Samsung S23 Ultra – ขายแยกละ 1 แผ่น ในราคา ฿1,690 และสามารถติดตั้งได้ที่ร้านของเรา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://realgadd.com/product/whitestone-dome-glass-galaxy-s23-ultra/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

7
1 เดือน ที่ผ่านมา

Before and After ดูว่าแป้งทำให้ ThinkPad เครื่องนี้กลับมามีชีวิตชีวาได้อย่างไร ไม่ว่าจะใช้งานหนักแค่ให้หรือแค่ต้องการลุคใหม่ให้ดูสะอาดไร้รอยนิ้วมือ ฝีมือของแป้งจะทำให้เครื่องของคุณเหมือนใหม่เอี่ยมได้ตลอด✨ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
1 เดือน ที่ผ่านมา

ช่างแป้งติดฟิล์มกันรอยใสเนื้อด้านให้ Huawei Matebook Series ปกป้องเครื่องของคุณจากรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือ ฝีมือคุณภาพทุกชิ้นงาน สนใจ inbox สอบถามได้เลยครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
1 เดือน ที่ผ่านมา

Asus Vivobook notebook series ช่างแป้งได้ติดตั้งฟิล์มกันรอยแบบแฮนด์เมดโดยใช้ฟิล์มใสเนื้อด้าน ติดตั้งสามจุด บริเวณฝาบนฝาล่าง และบริเวณรอบแป้นคีย์บอร์ดที่รวมถึงที่วางมือและ Trackpad ฟิล์มกันรอยที่ช่างแป้งใช้ติดตั้งนั้นผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ติดง่าย ลอกออกง่าย ไม่ทิ้งคราบกาว โชว์สีเดิมของเครื่อง กันรอยขนแมวเล็กๆ รอยด่างต่างๆ สามารถวางได้ทุกที่ ทำงานได้ทุกแห่งแบบสบายใจ ไร้ริ้วรอย ใช้งานไปยาวๆ ได้เลย งานติดตั้งฟิล์มกันรอยโดยช่างแป้งนั้นละเอียด ประณีต ใช้เวลาในการติดตั้งทุกเครื่อง ช่างแป้งให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำความสะอาดเครื่องก่อนติดฟิล์ม ไปจนถึงการไล่ฟองอากาศหลังติดฟิล์ม มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ฟิล์มคุณภาพสูงที่ปกป้องเครื่องของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

2
2 เดือน ที่ผ่านมา

Whitestone Dome Glass iPhone 13 Pro Max และ iPhone 13 Pro Whitestone Dome Glass คือฟิล์มกระจกนิรภัยระดับพรีเมี่ยมที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ติดตั้งด้วยเทคโนโลยีกาว UV ที่ให้ประสิทธิภาพการปกป้องที่เหนือกว่าฟิล์มทั่วไป ตอบสนองทัชลื่นไหลไม่สะดุด ลดรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือ ติดแน่นหนาไร้ฟองอากาศกวนตา พร้อมป้องกันแสงสีฟ้า ปกป้องดวงตาของคุณได้ยิ่งกว่า ฟิล์ม Whitestone Dome Glass ติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการ ดูแลและติดตั้งให้ทุกขั้นตอน โดยช่างเรียว มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ฟิล์มคุณภาพสูงที่ปกป้องโทรศัพท์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อร้านเรียวแกตได้เลยนะครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
2 เดือน ที่ผ่านมา

คิวนี้ของช่างแป้งติดตั้งฟิล์มกันรอยใสเนื้อด้านให้กับเครื่อง AFTERSHOCK FORGE ของลูกค้า ชิ้นงานติดตั้งเรียบร้อย สวยงาม เรียบเนียนเหมือนไม่ได้ติดเลย ลูกค้าชอบมาก ขอบคุณลูกค้ามากๆที่ไว้วางใจร้าน RealGadd นะครับ โอกาสหน้ามีอุปกรณ์ใดที่ต้องการใช้บริการสอบถามแอดมินทางเพจได้ตลอดเช่นเดิมครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

10
2 เดือน ที่ผ่านมา

ปกป้องหน้าจอโทรศัพท์ Oneplus 10 ของคุณโดยที่ยังคงความชัดเจนใสของภาพ หน้าจอ กระจกลงโค้งทุกมุม สัมผัสได้แม่นยำ ด้วยฟิล์มกระจกยูวี Zeelot Oneplus 10 หมดห่วงเรื่องการติดตั้ง พร้อมบริการติดตั้งโดยช่างเรียว พร้อมรับประกัน ฟิล์มแตกจาก Realgadd 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
2 เดือน ที่ผ่านมา

บริการ wrap กันรอยใสเนื้อด้าน โดยช่างแป้ง Oppo find x5 pro เรียบเนียนสนิทกับ ตัวเครื่องทางด้านหลังและขอบข้าง ปกป้องมั่นใจกันรอยเล็กๆได้อย่างดีเยี่ยม 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
2 เดือน ที่ผ่านมา

โน้ตบุ๊คที่เหมือนใหม่อีกครั้งหนึ่ง แป้งใส่ใจในงาน wrap โน้ตบุ๊ค ด้วยความละเอียดอ่อนและพิถีพิถัน โน้ตบุ๊ค HP หลังติดตั้งเสร็จดูสวยงามเหมือนใหม่เหมือนไม่ได้ติดอะไรเลย เนื้อฟิล์มมีความเรียบเนียนป้องกันรอยได้อย่างดีเยี่ยม 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
2 เดือน ที่ผ่านมา

เคสอีกรุ่นหนึ่งที่ขายดีมากในตอนนี้ RealGadd? เป็น UAG Monarch Pro case สำหรับ iPhone 14 Pro Max! 🚀 ดีไซน์ และการออกแบบ มันเป็นทุกอย่าง ให้เราแล้วจริงๆ 📱💪 ✨ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
2 เดือน ที่ผ่านมา

สัมผัสกับตัวป้องกันเลนส์กล้อง Zeelot สำหรับ Samsung S22Ultra และ S23Ultra ต้องบอกว่า มันดีเหนือคาด! 📸 ปกป้องเลนส์กล้องให้ใหม่ไร้ริ้วรอย เพรยงแค่นี้เวลาใช้งานก็ไม่ต้องกังวลแล้ว ❤️ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

2
2 เดือน ที่ผ่านมา

Galaxy Tab ก็ wrap ได้น้า! ด้วยฝีมือสุดเนี้ยบ ของช่างแป้ง! 🌟 กดดูภาพก่อนการ wrap ฟิล์มกันรอยรอบตัว ไปสู่ ผลลัพธ์ ที่ได้หลังติดตั้ง เรียบเนียนสวยงาม 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
1 Comments
2 เดือน ที่ผ่านมา

การติดตั้งที่แม่นยำแบบมืออาชีพของช่างเรียว ที่กำลังติดตั้ง DomeGlass สำหรับ S23 Ultra ใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอน แบบมืออาชีพ📱✨ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
2 เดือน ที่ผ่านมา

📢 ร้าน RealGadd ขออนุญาติแจ้งวันหยุดวันที่ วันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 66 และ เปิดทำการปรกติในวันที่ 8 สิงหาคม 66 คุณลูกค้าสามารถติดต่อร้านได้ทาง inbox ตลอดเวลาทำการเช่นเดิมครับ ขอบคุณครับ หมดปัญหารอคิวนานจองคิวก่อนเข้ามานะครับ เพียง ทำรายการผ่านระบบอัตโนมัติ หรือ ทักแชตให้แอดมินอำนวยความสะดวกให้ ได้เลยครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
2 เดือน ที่ผ่านมา

เปลี่ยนโฉม iPad Pro 11 ของคุณด้วยบริการ wrap ฟิล์มกันรอยรอบตัว โดยช่างแป้ง และให้ความปลอดภัยหน้าจอที่คุณคู่ควรด้วยฟิล์มกระจกนิรภัย Zeelot ระดับพรีเมียม ติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ ช่างเรียว ให้สีสดใส ลื่น ลดรอยนิ้วมือ พร้อมฟิล์มกระจกรับประกัน 1 ปี #RealGadd #iPadPro11 #Zeelot #กระจกนิรภัย #ฟิล์มกระจก #บริการห่อ #อุปกรณ์มือถือ #บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

2
2 เดือน ที่ผ่านมา

ลูกค้าที่น่ารักของแป้งวันนี้! 🌟 นำ AFTERSHOCK FORGE มา wrap ฟิล์มกันรอยใสเนื้อด้าน ❤️ ชิ้นงานดูหลังติดตั้งได้เลย ชิ้นงานทุกชิ้นละเอียดปราณีต เรียบเนียนเหมือนไม่ได้ติด ขอขอบคุณคุณลูกค้ามากๆที่ ไว้วางใจในร้าน RealGadd โอกาสหน้ามีอุปกรณ์ใดที่ต้องการใช้บริการสอบถามแอดมินทางเพจได้ตลอดเช่นเดิมครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

9
2 เดือน ที่ผ่านมา

เพิ่มความแข็งแรงและสวยงามให้กับ iPhone 14 Pro Max ด้วยเคส QDOS ที่เป็นเคสนิ่มแบบใสคุณภาพสูง ป้องกันได้ดีเยี่ยม เหมาะอย่างยิ่งสําหรับผู้ที่ต้องการโชว์ตัวเครื่องของคุณ และใส่กับฟิล์ม wrap ของช่างแป้งได้อย่างเหมาะ จบครบทุกขั้นตอนการป้องกันรอยใช้ได้ยาวนาน หายห่วง หายกังวล 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
2 Comments
2 เดือน ที่ผ่านมา

ช่างแป้งช่างมือหนึ่งของร้าน RealGadd ช่างที่มีประสบการณ์ มือเบา ใส่ใจความละเอียด และปราณีต กำลังบรรจงติดตั้งฟิล์มกันรอยรอบตัวสำหรับ MacBook Pro เครื่องนี้ หลังติดตั้งช่างแป้งบอกว่า รอยยิ้มของลูกค้าแบบนี้ คือสิ่งที่มีค่าสำหรับเธอมากที่สุด เลิฟเลย 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

9
1 Comments
2 เดือน ที่ผ่านมา

มาดูกันว่าไอโฟนเครื่องนี้ติดตั้งอะไรกันบ้าง ทุกชิ้น ติดตั้งโดยช่างที่มีประสบการณ์ ละเอียด เรียบเนียน ใช้งานได้ยาวนานและไร้ริ้วรอยกวนใจ ⚫ iPhone 14 Pro กับบริการ Wrap ฟิล์มกันรอบรอบตัวเครื่องแบบ เห็นโลโก้ โดยช่างแป้ง ⚫ ติดตั้งเลนส์กล้อง Zeelot ที่สวยงามและมีมิติเนียนไปกับตัวเครื่อง โดยช่างเรียว ⚫ หน้าจอเป็นกระจกถนอมสายตาที่ป้องกันแสงสีฟ้าจาก Zeelot โดยช่างเรียว 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

9
2 เดือน ที่ผ่านมา

😍 ทุกเครื่องที่มาที่ร้าน RealGadd มี เรื่องราวที่ไม่ซ้ำกัน อย่าง Samsung S22 Ultra เครื่องนี้ ที่ต้องการฟิล์มกระจกกาวยูวี ที่มีคุณสมบัติโดยเฉพาะสำหรับหน้าจอโค้งของเครื่อง พร้อมคงคุณสมบัติของสแกนลายนิ้วภายใต้หน้าจอ ที่สำคัญที่สุดทางร้านแนะนำติดตั้งกับช่างผู้ชำนาญเท่านั้น เพราะมีขั้นตอนการติดตั้งที่ละเอียดมากๆ ด้วยความแม่นยำและประสบการณ์ ความชำนาญในการติดตั้งของ ช่างเรียว ทุกครั้งช่างเรียวอธิบายให้คุณลูกค้าเข้าใจขั้นตอน ก่อนติดตั้ง และตรวจสอบหลังการติดตั้งอย่างละเอียด ทำให้แน่ใจว่าลูกค้าได้การติดตั้งอย่างสมบูรณ์แบบ เรียบเนียน สวยงาม และสแกนลายนิ้วได้ทุกเครื่อง ความพึงพอใจของลูกค้าของเรา เกิดจากประสบการณ์ และ การทุ่มเท เอาใจใส่ อันยาวนาน ของ ช่างเรียว และร้าน เรียวแกต หากต้องการฟิล์มกระจกคุณภาพสำหรับโทรศัพท์หน้าจอโค้ง ที่มีความใส ความลื่น มีผิวสัมผัสเหมือนหน้าจอโทรศัพท์เดิม และสามารถสแกนนิ้วได้ดี ทางร้านแนะนำแวะเข้ามาใช้บริการช่างเรียว แห่งร้าน RealGadd นะครับ สอบถามและจองคิวทาง inbox ได้ตลอดเลยครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

8
2 เดือน ที่ผ่านมา

อะไรอยู่ในรูปน้าาาาา?!?! มีบางสิ่งที่น่าตื่นเต้นสุดๆ กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ใครรู้แล้วอย่าลืมเม้นไว้ใต้ภาพกันนะครับ อีกเดือนเดียวเท่านั้น มาดูว่าจะเดาถูกไหม อย่าลืมติดตามกันนะครับ ❤️🫣 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

2
2 เดือน ที่ผ่านมา

สุดสัปดาห์นี้ ออกไปผจญภัย พร้อมกับเคส UAG MONARCH PRO สำหรับ iPhone 14 Pro Max เคสกันกันแทกสุดพรีเมี่ยม ด้วยการออกแบบ 5 เลเยอร์เพื่อให้ได้รับการป้องกันที่ยอดเยี่ยม ป้องกันการตกจากความสูงได้ถึง 25 ฟุต สูงกว่ามาตรฐานการทดสอบ 2 เท่า พร้อม รองรับการชาร์จไร้สาย มาพร้อมกับการรับประกันเป็นเวลา 10 ปีเพื่อให้คุณมั่นใจมากยิ่งขึ้น 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

7
2 Comments
2 เดือน ที่ผ่านมา

Throwback Thursday 🔙 : มองย้อนกลับไปที่เราเริ่มต้น ความมุ่งมั่นของเราในการจัดหาฟิล์มกระจกยูวีคุณภาพสูง ที่สแกนนิ้วได้ผ่านหลังติดตั้ง พร้อมบริการติดตั้งจากผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ที่ทำให้คุณลูกค้าทุกท่านวางใจใช้บริการได้ เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนทั้งหมดจากลูกค้าประจำของเรา ขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทาง 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

8
2 เดือน ที่ผ่านมา

🔧Wrap-it-Up Wednesday🔧 แปลงโฉมอุปกรณ์ของคุณด้วยงาน wrap จากช่างแป้ง หลังติดตั้ง น้องไอโฟน สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ สวยงาม เรียบเนียน แะปกป้องรอยขีดข่วนเล็กๆ ที่คอยทำให้เรากังวลใจได้ดีเยี่ยม ติตตั้งด้วยฟิล์ม Wrap แบบเนื้อด้าน คุณภาพสูง ติดตั้งโดยช่างแบบ handmade ชิ้นต่อชิ้น ใส่ใจในทุกรายละเอียด สนใจใช้บริการ ปรึกษาและจองคิวทาง inbox เพจร้าน RealGaddได้เลยครับ 👨‍🔧📱 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
2 เดือน ที่ผ่านมา

🏆 วันอาทิตย์เรื่องราวดีๆ! 🏆 วันนี้เรียวนั่งทำงานอยู่กับ Macbook Pro M1 เครื่องนี้แล้วพลางนึกได้ว่า น้องมีอายุมา 2 ปีกว่าแล้ว ซึ่งเรียวให้ช่างแป้ง Wrap Macbook เครื่องนี้ให้ตั้งแต่วันแรกที่ซื้อเครื่องมากเลย จนถึงตอนนี้ ฟิล์มยังคงสภาพดี เครื่องดูเหมือนใหม่ และที่เรียวชอบคือความลื่นของ TouchPad หลังติดฟิล์ม แล้วเวลาอยู่ในห้องแอร์เย็นๆ มันกันไฟฟ้าสถิตได้ระดับหนึ่ง แต่โดยรวมแล้ว เครื่องตัวเองใช้เอง แล้วประทับใจในงานของช่างแป้ง ปล. ช่างแป้งไม่ได้บอกให้โพสนะครับ 555+ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

15
1 Comments
2 เดือน ที่ผ่านมา

ตัวอย่างหลังติดตั้งเสร็จกับ MacBook Air 15” M2 สีมิดไนท์ เครื่องนี้ ติดตั้งฟิล์ม Wrap กันรอยใสเนื้อด้านโดยช่างแป้ง ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน รักษาตัวเครื่องให้ความสวยงาม ติดตั้งทั้งฝาบน ฝาล่างและแป้นพิมพ์ ใช้ได้หลายปี พร้อมลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
3 เดือน ที่ผ่านมา

MacBook Air รุ่น 15 นิ้ว พร้อมชิป M2 สีเงิน เครื่องนี้มาพร้อมฟิล์มกันรอยที่ใสเนื้อด้านโดยช่างแป้ง ของเราที่มีชำนาญ และเป็นมืออาชีพมากว่า 10 ปี • ป้องกันการขีดข่วนและรักษาความสวยงามของเครื่อง • ติดตั้งบนฝาบนและฝาล่าง และบริเวณแป้นพิมพ์ • เนื้อฟิล์มที่ทนทานและใช้งานได้หลายปี สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาว • กระบวนการติดตั้งใช้เวลาและความพิถีพิถัน โดยช่างแป้งเท่านั้น 👧 งาน Wrap กันรอย เป็นงานฝีมือ ละเอียด ประณีต จึงทำให้ต้องใช้เวลาในการติดตั้งทุกเครื่อง คุณลูกค้าท่านใดสนใจ สอบถามและ จองคิว ได้ทาง inbox ได้เลยนะครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
3 เดือน ที่ผ่านมา

iPhone 14 Series จะพี่ จะน้อง ก็ ทีมม่วงเข้ม สวยงามมากๆ 💜 - ฟิล์มกระจก Zeelot - เลนส์กล้อง Zeelot ม่วงสวย - Wrap รอบตัวช่างแป้ง iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
3 เดือน ที่ผ่านมา

ตัวอย่าง งาน Wrap OnePlus 11 5G โดยช่างแป้ง ดูแลอุปกรณ์ทำงานของท่านแบบอุ่นใจด้วยบริการ Wrap ฟิล์มกันรอยรอบเครื่อง ฟิล์มใสเนื้อด้าน แบบเฉพาะของที่ร้าน เมื่อติดตั้งแล้วยังโชว์สีเดิมของเครื่อง สวยงาม ใช้งานได้อย่างอุ่นใจยาวนาน ปราศจากริ้วรอยใดๆ ตัวฟิล์มเป็นแบบสุญญากาศไม่มีกาว ทำให้เวลาลอกออกก็ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ทำร้ายพื้นผิวเดิม ดูเหมือนใหม่เสมอตลอดเวลา 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
3 เดือน ที่ผ่านมา

MacBook Air M2 สี Space Gray เครื่องนี้ ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวใสเนื้อด้านโดยช่างแป้ง งานติดตั้งแฮนด์เมดโดยใช้ฟิล์มใสเนื้อด้าน ที่ยังคงความสวยงามของสีเทาสเปซเกรย์ ติดตั้งสามจุด บริเวณฝาบนฝาล่าง และบริเวณรอบแป้นคีย์บอร์ดที่รวมถึงที่วางมือและ Trackpad ช่วยกันรอย และรักษาให้เครื่องดูใหม่ตลอด เนื้อฟิล์มอายุใช้งานหลายปี ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว สบายใจ ใช้งานไปยาวๆ ได้เลย 👧 งาน Wrap กันรอย เป็นงานฝีมือ ละเอียด ประณีต จึงทำให้ต้องใช้เวลาในการติดตั้งทุกเครื่อง คุณลูกค้าท่านใดสนใจ สอบถามและ จองคิว ได้ทาง inbox ได้เลยนะครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
3 เดือน ที่ผ่านมา

iPhone 14 Series จะพี่ จะน้อง ก็ ทีมม่วงเข้ม สวยงามมากๆ 💜 - ฟิล์มกระจก Zeelot - เลนส์กล้อง Zeelot ม่วงสวย - Wrap รอบตัวช่างแป้ง iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
3 เดือน ที่ผ่านมา

อุปกรณ์ทำงาน สวยเหมือนใหม่เสมอ อย่าง NoteBook Acer เครื่องนี้ได้โดยการ Wrap เคลือบฟิล์มกันรอยรอบตัว กับ ช่างแป้ง RealGadd ฟิล์มใสเนื้อด้าน ที่กันรอยได้ดีเยี่ยม และยังคงลุคเดิม โชว์สีเดิมของเครื่อง ใช้งานได้อย่างสวยงาม ปราศจากริ้วรอยใดๆ บนพื้นผิวไปยาวๆ หลายปี เวลาลอกออกก็ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำลายพื้นผิวเดิม 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
4 เดือน ที่ผ่านมา

Dome glass S23 Ultra เจ้าของนวัตกรรมกระจกยูวีและมาตรฐานการติดตั้งคุณภาพสูงสุดเจ้าแรก จาก Whitestone Dome Glass ลิขสิทธิ์กาวยูวีที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ ฟิล์มกระจกกาวUV Whitestone Dome Glass Samsung S23 Ultra – ชุดแยกขาย 1 แผ่น พร้อมติดตั้งที่ร้าน ฿1,690 รายละเอียด https://realgadd.com/product/whitestone-dome-glass-galaxy-s23-ultra/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

7
4 เดือน ที่ผ่านมา

ขอบคุณลูกค้าสำหรับความไว้วางใจ ใช้บริการร้าน RealGadd ในวันนี้ คุณวิน จองคิวแวะเข้ามา พบทีมช่าง ติดฟิล์มรอบตัวกับช่างแป้ง และ ฟิล์มกระจกกับช่างเรียว แวะมาทั้งที จัดเต็มครบชุดกันเลยครับ มาที่เรียวแกต จบครบเครื่อง เรื่องการดูและถนอมรักษาโทรศัพท์ ให้ใช้งานได้ยาวนานอุ่นใจ นะครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

10
4 เดือน ที่ผ่านมา

iPhone 14 Pro สีทอง เครื่องนี้ ติดเลนส์กล้อง Zeelot และ ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวใสเนื้อด้านโดยช่างแป้ง งานติดตั้งแฮนด์เมดโดยใช้ฟิล์มใสเนื้อด้าน ช่วยรักษาให้เครื่องดูใหม่ตลอด เนื้อฟิล์มอายุใช้งานยาวนาน ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว สบายใจ ใช้งานไปยาวๆ ได้เลย 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
4 เดือน ที่ผ่านมา

MacBook เครื่องนี้ ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวใสเนื้อด้านโดยช่างแป้ง โชว์สีเดิมของเครื่อง กันรอยขนแมวเล็กๆ รอยด่างต่างๆ สามารถวางได้ทุกที่ ทำงานได้ทุกแห่งแบบสบายใจ ไร้ริ้วรอย ใช้งานไปยาวๆ ได้เลย 👧 งาน Wrap กันรอยรอบตัว แมคบุ๊คแอร์ เป็นงานฝีมือ ละเอียด ประณีต จึงทำให้ต้องใช้เวลาในการติดตั้งทุกเครื่อง คุณลูกค้าท่านใดสนใจ สอบถามและ จองคิว ได้ทาง inbox ได้เลยนะครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
4 เดือน ที่ผ่านมา

ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่อง ASUS Zenbook Space edition โดย ช่างแป้ง จากร้าน Realgadd ติดฟิล์มแล้วดูออกไหมครับ ว่าติดเเล้ว บริการ wrap ฟิล์มกันรอยรอบเครื่องโดยช่างแป้ง ปกป้องพื้นผิว Notebook จากรอยขีดข่วน รอยขนแมว รวมถึงคราบเลอะต่างๆ จากการใช้งานระหว่างวัน ฟิล์มสุญญากาศ ไม่ใช่สติกเกอร์ ติดทนหลายปี ลอกออกไม่มีคราบกาว 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
4 เดือน ที่ผ่านมา

ขอบคุณลูกค้า มากๆนะครับ ได้เครื่อง Apple Watch series 8 มาปุ๊ป มาติดฟิล์มกระจกกับเรียวทันที คุณลูกค้าเลือก Whitestone Domeglass Apple Watch Series 8 ขนาด 41mm คุณภาพต้องมา ความปลอดภัยก็ต้องมี ติดฟิล์มกระจกนิรภัย Apple Watch series 7,8 มีพร้อมทั้งรุ่น 41mm, และ 45mm ติดแล้วหน้าจอทัชหน้าจอง่ายนิดเดียว ไม่หลุด ไม่เป็นฟอง หน้าจอใสกริ๊ง ต้ังด้วยระบบกาว UV 🛒 ราคา 1690 ได้กระจก 2 แผ่น ทางร้านดูแลการติดตั้งโดยช่างเรียว ทั้งสองแผ่นครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
4 เดือน ที่ผ่านมา

งาน Wrap iPhone 14 Pro Max (หลัง+ข้าง) แน่นอน ช่างแป้ง Wrap ปุ่มกดของไอโฟนให้ด้วยนะครับ ปุ่มเพิ่มลดเสียง มีโอกาสเป็นรอยจากเคสกัดได้ รวมถึงถาดซิมด้วยเช่นกัน คราวนี้ไม่ต้องกังวลเวลาเปลี่ยนซิมแล้วจะจิ้มผิดจิ้มถูกแล้วทำให้เครื่องเป็นรอยเลยครับ สบายใจได้ #wrapiphone14pro 🛒 รายละเอียด https://realgadd.com/product/wrap-iphone-pro-series/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

6
4 เดือน ที่ผ่านมา

Whitestone Dome Glass iPhone 14 Pro Max ฟิล์มกระจกกาวยูวี เทคโนโลยีติดตั้งแบบกาว UV ตอบสนองทัชลื่นไหลไม่สะดุด ลดรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือ ติดแน่นหนาไร้ฟองอากาศกวนตา พร้อมป้องกันแสงสีฟ้า ปกป้องดวงตาของคุณได้ยิ่งกว่า พร้อมติดตั้งโดยช่างที่ชํานาญ ดูแลและติดตั้งให้ทุกขึ้นตอน โดยช่างเรียว ครับ 🛒 รายละเอียดและราคา https://realgadd.com/product/whitestone-dome-glass-iphone-14-pro-max/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
4 เดือน ที่ผ่านมา

Dome glass S23 Ultra เจ้าของนวัตกรรมกระจกยูวีและมาตรฐานการติดตั้งคุณภาพสูงสุดเจ้าแรก จาก Whitestone Dome Glass ลิขสิทธิ์กาวยูวีที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ ฟิล์มกระจกกาวUV Whitestone Dome Glass Samsung S23 Ultra – ชุดแยกขาย 1 แผ่น พร้อมติดตั้งที่ร้าน ฿1,690 รายละเอียด https://realgadd.com/product/whitestone-dome-glass-galaxy-s23-ultra/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

9
4 เดือน ที่ผ่านมา

MacBook Air M2 สี Space Gray เครื่องนี้ ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวใสเนื้อด้านโดยช่างแป้ง งานติดตั้งแฮนด์เมดโดยใช้ฟิล์มใสเนื้อด้าน ที่ยังคงความสวยงามของสีเทาสเปซเกรย์ ติดตั้งสามจุด บริเวณฝาบนฝาล่าง และบริเวณรอบแป้นคีย์บอร์ดที่รวมถึงที่วางมือและ Trackpad ช่วยกันรอย และรักษาให้เครื่องดูใหม่ตลอด เนื้อฟิล์มอายุใช้งานหลายปี ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว สบายใจ ใช้งานไปยาวๆ ได้เลย 👧 งาน Wrap กันรอย เป็นงานฝีมือ ละเอียด ประณีต จึงทำให้ต้องใช้เวลาในการติดตั้งทุกเครื่อง คุณลูกค้าท่านใดสนใจ สอบถามและ จองคิว ได้ทาง inbox ได้เลยนะครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
4 เดือน ที่ผ่านมา

iPhone 14 Series จะพี่ จะน้อง ก็ ทีมม่วงเข้ม สวยงามมากๆ 💜 - ฟิล์มกระจก Zeelot - เลนส์กล้อง Zeelot ม่วงสวย - Wrap รอบตัวช่างแป้ง iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
4 เดือน ที่ผ่านมา

บริการ Wrap ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่องโดยช่างแป้ง สำหรับ iPhone 14 Pro สี Silver เครื่องนี้ ชนิดฟิล์มเป็นแบบสูญญากาศแบบด้าน ปลอดภัยต่อสีเครื่อง สวย เรียบเนียน ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก ใส่เคสได้มากรุ่นกว่า ป้องกันรอยขนแมวเล็กๆได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ ช่างแป้ง จะเป็นช่างคนเดียวที่ติดตั้งเท่านั้นครับ จองคิวติดตั้งทาง ได้ตลอดนะครับ 🛒 รายละเอียด https://realgadd.com/product/wrap-iphone-pro-series/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
4 เดือน ที่ผ่านมา

ASUS TUF Gaming เครื่องนี้ บอกเลยว่า Wrap เคลือบฟิล์มกันรอยที่ฝาบน แล้วดูเรียบเนียนสวยงามมาก หลังติดสามารถใช้งานได้แบบไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นรอยคราบนิ้วมือ หรือต้องกังวลว่าเครื่องจะไปขูดอะไรเป็นรอยอีกต่อไป ตัวฟิล์มเนื้อด้านบางไม่มีผลกับการระบายความร้อน ที่นี้จะแบกไปไหน จะเล่นเกมหนัก ใช้งานหนักแค่ไหน ก็สบายใจติดไว้ได้ช่วยกันรอยและคราบต่างๆได้แน่นอน สนใจทักแชท จองคิวติดตั้ง หรือให้ช่างประเมินจุดติดตั้งทาง inbox ได้เลยนะครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

7
4 เดือน ที่ผ่านมา

ฟิล์มกระจก ZEELOT PISHIELD TEMPERED GLASS FOR APPLE WATCH ULTRA 49MM ตอบสนองการทัชและการสัมผัสที่ลื่นอย่างดีเยี่ยม การเคลือบสาร Oleophobic ป้องกัน รอยนิ้วมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณภาพกระจกชัดใส แสดงผลความละเอียดหน้าจอได้เต็มที่ แนะนำเลยครับ 💳 ราคา 690 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
4 เดือน ที่ผ่านมา

Dome glass S23 Ultra เจ้าของนวัตกรรมกระจกยูวีและมาตรฐานการติดตั้งคุณภาพสูงสุดเจ้าแรก จาก Whitestone Dome Glass ลิขสิทธิ์กาวยูวีที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ ฟิล์มกระจกกาวUV Whitestone Dome Glass Samsung S23 Ultra – ชุดแยกขาย 1 แผ่น พร้อมติดตั้งที่ร้าน ฿1,690 รายละเอียด https://realgadd.com/product/whitestone-dome-glass-galaxy-s23-ultra/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

6
4 เดือน ที่ผ่านมา

Zeelot UV สำหรับ OnePlus 11 พร้อมให้บริการแล้วครับ ฟิล์มกระจกUV คุณภาพเยี่ยม ใส คมชัด ไร้ขอบดำกวนใจ การตอบสนองต่อการสัมผัสสูงสุด ความแข็งแรงระดับ 9H พร้อมติดตั้ง ราคา 1490.- ประกัน 90 วัน 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
4 เดือน ที่ผ่านมา

ตัวอย่าง งาน Wrap OnePlus 11 5G โดยช่างแป้ง ดูแลอุปกรณ์ทำงานของท่านแบบอุ่นใจด้วยบริการ Wrap ฟิล์มกันรอยรอบเครื่อง ฟิล์มใสเนื้อด้าน แบบเฉพาะของที่ร้าน เมื่อติดตั้งแล้วยังโชว์สีเดิมของเครื่อง สวยงาม ใช้งานได้อย่างอุ่นใจยาวนาน ปราศจากริ้วรอยใดๆ ตัวฟิล์มเป็นแบบสุญญากาศไม่มีกาว ทำให้เวลาลอกออกก็ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ทำร้ายพื้นผิวเดิม ดูเหมือนใหม่เสมอตลอดเวลา 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
5 เดือน ที่ผ่านมา

ขอบคุณ พี่เอิร์ธ ที่จองคิวแวะมาใช้บริการร้าน RealGadd ในวันนี้ เรียวขอขอบคุณที่ไว้วางใจ ฟิล์มกระจกแบรนด์ Domeglass S23 Ultra พร้อมให้เรียว และทีมงานร้าน เรียวแกต บริการดูแล แนะนำ พร้อมติดตั้งให้ แบบครบวงจร พร้อม แต่หล่อเสริมความเท่ ด้วย เคสกันกระแทก UAG Monarch pro for Samsung S23 Ultra ที่เข้าชุดกันได้ ดีเยี่ยมสวยงาม รอยยิ้มจากคุณลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา เรียวและทีมงาน ขอขอบคุณสำหรับโอกาสในการดูแลเครื่องโทรศัพท์เกือบทุกเครื่อง ของ คุณลูกค้ามาโดยตลอดครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

6
5 เดือน ที่ผ่านมา

อุปกรณ์ทำงาน สวยเหมือนใหม่เสมอ อย่าง NoteBook Lenovo Yoga สีขาว เครื่องนี้ได้โดยการ Wrap เคลือบฟิล์มกันรอยรอบตัว กับ ช่างแป้ง RealGadd ฟิล์มใสเนื้อด้าน ที่กันรอยได้ดีเยี่ยม และยังคงลุคเดิม โชว์สีเดิมของเครื่อง ใช้งานได้อย่างสวยงาม ปราศจากริ้วรอยใดๆ บนพื้นผิวไปยาวๆ หลายปี เวลาลอกออกก็ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำลายพื้นผิวเดิม ร้าน Realgadd ฟอร์จูน สอบถามหรือจองคิว inbox ได้เลยครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
1 Comments
5 เดือน ที่ผ่านมา

Apple Watch กับ ฟิล์ม DomeGlass เป็นคุณค่าที่คุณคู่ควรกันสุดๆครับ ฟิล์มกระจก UV แบรนด์ที่ดีที่สุด ที่แนบสนิทกับหน้าจอ ทัชสกรีนดีที่สุด และไร้รอยนิ้วมือกวนใจ Dome Glass Apple Watch Series 7 มีให้เลือกทั้งขนาด 41mm และ 45 mm ใน 1 กล่อง มี 2 ชิ้น ราคา 1690 พร้อมดูแลติดตั้งทั้งสองแผ่น โดยช่างเรียว งานเนี๊ยบๆ บริการหลังการขายดีเยี่ยมต้องที่ Realgadd นะครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
5 เดือน ที่ผ่านมา

บริการ Wrap ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่องโดยช่างแป้ง สำหรับ iPhone 14 Pro Max ฟิล์มเป็นแบบสูญญากาศแบบด้าน ปลอดภัยต่อสีเครื่อง สวย เรียบเนียน ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก ใส่เคสได้มากรุ่นกว่า ป้องกันรอยขนแมวเล็กๆได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น รายละเอียด 🛒 https://realgadd.com/product/wrap-iphone-pro-series/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
5 เดือน ที่ผ่านมา

ตัวอย่าง งาน Wrap OnePlus 11 5G โดยช่างแป้ง ดูแลอุปกรณ์ทำงานของท่านแบบอุ่นใจด้วยบริการ Wrap ฟิล์มกันรอยรอบเครื่อง ฟิล์มใสเนื้อด้าน แบบเฉพาะของที่ร้าน เมื่อติดตั้งแล้วยังโชว์สีเดิมของเครื่อง สวยงาม ใช้งานได้อย่างอุ่นใจยาวนาน ปราศจากริ้วรอยใดๆ ตัวฟิล์มเป็นแบบสุญญากาศไม่มีกาว ทำให้เวลาลอกออกก็ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ทำร้ายพื้นผิวเดิม ดูเหมือนใหม่เสมอตลอดเวลา 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

6
5 เดือน ที่ผ่านมา

Dome glass S23 Ultra เจ้าของนวัตกรรมกระจกยูวีและมาตรฐานการติดตั้งคุณภาพสูงสุดเจ้าแรก จาก Whitestone Dome Glass ลิขสิทธิ์กาวยูวีที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ ฟิล์มกระจกกาวUV Whitestone Dome Glass Samsung S23 Ultra – ชุดแยกขาย 1 แผ่น พร้อมติดตั้งที่ร้าน ฿1,690 รายละเอียด https://realgadd.com/product/whitestone-dome-glass-galaxy-s23-ultra/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
5 เดือน ที่ผ่านมา

MacBook เครื่องนี้ ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวใสเนื้อด้านโดยช่างแป้ง โชว์สีเดิมของเครื่อง กันรอยขนแมวเล็กๆ รอยด่างต่างๆ สามารถวางได้ทุกที่ ทำงานได้ทุกแห่งแบบสบายใจ ไร้ริ้วรอย ใช้งานไปยาวๆ ได้เลย 👧 งาน Wrap กันรอยรอบตัว แมคบุ๊คแอร์ เป็นงานฝีมือ ละเอียด ประณีต จึงทำให้ต้องใช้เวลาในการติดตั้งทุกเครื่อง คุณลูกค้าท่านใดสนใจ สอบถามและ จองคิว ได้ทาง inbox ได้เลยนะครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
5 เดือน ที่ผ่านมา

ฟิล์มกระจกยูวี Zeelot S23 Ultra ออกแบบมาให้พอดีกับส่วนโค้งของหน้าจอ SAMSUNG S23 Ultra ของคุณ กระจกนิรภัยคุณภาพสูง ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี ราคา 1490 .- ประกัน 90 วัน 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
5 เดือน ที่ผ่านมา

ฟิล์มกระจกยูวี Whitestone Dome Glass Galaxy Z Fold 4 แบบเต็มจอไร้ขอบดำ ติดตั้งในรูปแบบกระจกกาวยูวี แข็งแกร่ง เรียบเนียน และตอบสนองการทัชได้ดี ลื่นไหลไม่สะดุด ช่วยลดรอยนิ้วมือ พร้อมป้องกันแสงสีฟ้า ปกป้องดวงตาของคุณได้ยิ่งกว่า สอบถามหรือจองคิวติดตั้งได้ ทาง inbox เพจ RealGadd ได้เลยครับ 💳 ชุดแยกขาย 1 แผ่น พร้อมติดตั้ง ราคา 1490 / แผ่น 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

10
1 Comments
5 เดือน ที่ผ่านมา

มาถึงแล้ว เคสใสกันกระแทกจาก Kate Spade New York สำหรับ Samsung S23 Ultra ตัวเคสน้ำหนักเบา โดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ ใส่ได้กับเครื่อง ทุกสี ให้ความน่ารักสดใส และกันกระแทกได้ดีเยี่ยม สินค้าเพิ่มเติม https://url.realgadd.com/shop 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
5 เดือน ที่ผ่านมา

Dome glass S23 Ultra เจ้าของนวัตกรรมกระจกยูวีและมาตรฐานการติดตั้งคุณภาพสูงสุดเจ้าแรก จาก Whitestone Dome Glass ลิขสิทธิ์กาวยูวีที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ รายละเอียด https://realgadd.com/product/whitestone-dome-glass-galaxy-s23-ultra/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
1 Comments
5 เดือน ที่ผ่านมา

บริการ Wrap ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่องโดยช่างแป้ง สำหรับ iPhone 14 Pro Max ฟิล์มเป็นแบบสูญญากาศแบบด้าน ปลอดภัยต่อสีเครื่อง สวย เรียบเนียน ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก ใส่เคสได้มากรุ่นกว่า ป้องกันรอยขนแมวเล็กๆได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น รายละเอียด 🛒 https://realgadd.com/product/wrap-iphone-pro-series/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

2
5 เดือน ที่ผ่านมา

บริการ Wrap ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่องโดยช่างแป้ง สำหรับ SAMSUNG Galaxy S23 Ultra เครื่องนี้ เนื้อฟิล์มเป็นแบบสูญญากาศแบบด้าน ปลอดภัยต่อสีเครื่อง แนบสนิท สวย เรียบเนียน ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก ใส่เคสได้มากรุ่นกว่า ป้องกันรอยขนแมวเล็กๆได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น กันคราบต่างๆได้ดี หลังลอกออกเครื่องเหมือนใหม่ทุกครั้ง ขายต่อเครื่องได้ราคาดี เลิฟเลย 😍 💳 ราคา 690.- 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

6
1 Comments
6 เดือน ที่ผ่านมา

อุปกรณ์ทำงาน สวยเหมือนใหม่เสมอ อย่าง NoteBook Acer เครื่องนี้ได้โดยการ Wrap เคลือบฟิล์มกันรอยรอบตัว กับ ช่างแป้ง RealGadd ฟิล์มใสเนื้อด้าน ที่กันรอยได้ดีเยี่ยม และยังคงลุคเดิม โชว์สีเดิมของเครื่อง ใช้งานได้อย่างสวยงาม ปราศจากริ้วรอยใดๆ บนพื้นผิวไปยาวๆ หลายปี เวลาลอกออกก็ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำลายพื้นผิวเดิม

1
6 เดือน ที่ผ่านมา

🤩 รวม ชุดเแต่ง SAMSUNG S23 Ultra หล่อ เข้มดุดัน ไม่เกรงใจใคร! ✅ หน้าจอ ฟิล์มกระจกยูวี Domeglass S23 Ultra (ใส่กับ UAG ได้) ✅ เลนส์กล้อง Zeelot S23 Ultra (ใส่กับ UAG ได้) ✅ บริการ Wrap หลัง แบบใสเนื้อด้านโดยช่างแป้ง (ใส่กับ Domeglass และ UAG ได้) ✅ เคส UAG Monarch S23 Ultra หล่อ เข้มดุดัน กันกระแทกดีเยี่ยมที่สุดแล้ว! พร้อม มั่นใจได้ ฟิล์มกระจกยูวี Domeglass ติดตั้ง โดยช่างเรียว ทุกเครื่อง สแกนนิ้วผ่าน ไวเวอร์ พร้อม ดูแลแนะนำ โดย ทีมงานร้าน RealGadd ทุกเครื่อง 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
6 เดือน ที่ผ่านมา

มาถึงแล้ว เคสใสกันกระแทกจาก Kate Spade New York สำหรับ Samsung S23 Ultra ตัวเคสน้ำหนักเบา โดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ ใส่ได้กับเครื่อง ทุกสี ให้ความน่ารักสดใส และกันกระแทกได้ดีเยี่ยม 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
6 เดือน ที่ผ่านมา

Otterbox Symmetry Clear Stardust S23 Ultra เคสใสกันกระแทก สำหรับ Galaxy S23 Ultra เน้นโชว์สีตัวเครื่องรูปทรงเพรียวบาง ผลิตจากวัสดุ Polycarbonate พลาสติกแข็งแรงทนทาน ปกป้องสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดี และSynthetic rubber ยางที่อ่อนนุ่มดูดซับแรงกระแทกได้ดี ราคา 1190 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
6 เดือน ที่ผ่านมา

บริการ Wrap ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่องโดยช่างแป้ง สำหรับ SAMSUNG Galaxy S23 Ultra เครื่องนี้ เนื้อฟิล์มเป็นแบบสูญญากาศแบบด้าน ปลอดภัยต่อสีเครื่อง แนบสนิท สวย เรียบเนียน ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก ใส่เคสได้มากรุ่นกว่า ป้องกันรอยขนแมวเล็กๆได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น กันคราบต่างๆได้ดี หลังลอกออกเครื่องเหมือนใหม่ทุกครั้ง ขายต่อเครื่องได้ราคาดี เลิฟเลย 😍 💳 ราคา 690.- 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
6 เดือน ที่ผ่านมา

ใหม่ คลอบเลนส์ zeelot สำหรับ Samsung S23 Ultra มีสี Black และ Silver ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ด้วยฟิล์มกระจกกันรอยที่มีวัสดุคุณภาพสูง และติดตั้งง่าย เพียง 690 บาท #zeelot #s23ultra #lensprotector 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
6 เดือน ที่ผ่านมา

ฟิล์มกระจกยูวี Whitestone Dome Glass Galaxy Z Fold 4 แบบเต็มจอไร้ขอบดำ ติดตั้งในรูปแบบกระจกกาวยูวี แข็งแกร่ง เรียบเนียน และตอบสนองการทัชได้ดี ลื่นไหลไม่สะดุด ช่วยลดรอยนิ้วมือ พร้อมป้องกันแสงสีฟ้า ปกป้องดวงตาของคุณได้ยิ่งกว่า สอบถามหรือจองคิวติดตั้งได้ ทาง inbox เพจ RealGadd ได้เลยครับ 💳 ชุดแยกขาย 1 แผ่น พร้อมติดตั้ง ราคา 1490 / แผ่น 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

6
6 เดือน ที่ผ่านมา

บริการ Wrap ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่องโดยช่างแป้ง สำหรับ iPhone 14 Pro Max ฟิล์มเป็นแบบสูญญากาศแบบด้าน ปลอดภัยต่อสีเครื่อง สวย เรียบเนียน ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก ใส่เคสได้มากรุ่นกว่า ป้องกันรอยขนแมวเล็กๆได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น รายละเอียด 🛒 https://realgadd.com/product/wrap-iphone-pro-series/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
6 เดือน ที่ผ่านมา

Dome glass S23 Ultra เจ้าของนวัตกรรมกระจกยูวีและมาตรฐานการติดตั้งคุณภาพสูงสุดเจ้าแรก จาก Whitestone Dome Glass ลิขสิทธิ์กาวยูวีที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ ฟิล์มกระจกกาวUV Whitestone Dome Glass Samsung S23 Ultra – ชุดแยกขาย 1 แผ่น พร้อมติดตั้งที่ร้าน ฿1,690 รายละเอียด https://realgadd.com/product/whitestone-dome-glass-galaxy-s23-ultra/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
6 เดือน ที่ผ่านมา

Dome glass S22U เจ้าของนวัตกรรมกระจกยูวีและมาตรฐานการติดตั้งคุณภาพสูงสุดเจ้าแรก จาก Whitestone Dome Glass ลิขสิทธิ์กาวยูวีที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ ฟิล์มกระจกกาวUV Whitestone Dome Glass – S22 Ultra – ชุดแยกขาย 1 แผ่น พร้อมติดตั้งที่ร้าน ฿1,490 รายละเอียด https://realgadd.com/product/whitestone-dome-glass-s22-ultra/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

6
6 เดือน ที่ผ่านมา

MacBook Air M2 สี Starlight เครื่องนี้ ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวใสเนื้อด้านโดยช่างแป้ง โชว์สีเดิมของเครื่อง กันรอยขนแมวเล็กๆ รอยด่างต่างๆ สามารถวางได้ทุกที่ ทำงานได้ทุกแห่งแบบสบายใจ ไร้ริ้วรอย ใช้งานไปยาวๆ ได้เลย 👧 งาน Wrap กันรอยรอบตัว แมคบุ๊คแอร์ เป็นงานฝีมือ ละเอียด ประณีต จึงทำให้ต้องใช้เวลาในการติดตั้งทุกเครื่อง คุณลูกค้าท่านใดสนใจ สอบถามและ จองคิว ได้ทาง inbox ได้เลยนะครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
6 เดือน ที่ผ่านมา

บริการ Wrap ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่องโดยช่างแป้ง สำหรับ SAMSUNG Galaxy S23 Ultra เครื่องนี้ เนื้อฟิล์มเป็นแบบสูญญากาศแบบด้าน ปลอดภัยต่อสีเครื่อง แนบสนิท สวย เรียบเนียน ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก ใส่เคสได้มากรุ่นกว่า ป้องกันรอยขนแมวเล็กๆได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น กันคราบต่างๆได้ดี หลังลอกออกเครื่องเหมือนใหม่ทุกครั้ง ขายต่อเครื่องได้ราคาดี เลิฟเลย 😍 💳 ราคา 690.- 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

11
6 เดือน ที่ผ่านมา

ใหม่ COACH Slim Wrap Case เคสแบรนด์ดังระดับโลก จากนิวยอร์กที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน รุ่น Slim Wrap Case สำหรับ iPhone 14 Pro Max ลาย Repeat Rexy 🛒 รายละเอียด https://realgadd.com/product/coach-slim-wrap-case-iphone-14-pro-max-repeat-rexy/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
6 เดือน ที่ผ่านมา

ตัวอย่าง งาน Wrap OnePlus 11 5G โดยช่างแป้ง ดูแลอุปกรณ์ทำงานของท่านแบบอุ่นใจด้วยบริการ Wrap ฟิล์มกันรอยรอบเครื่อง ฟิล์มใสเนื้อด้าน แบบเฉพาะของที่ร้าน เมื่อติดตั้งแล้วยังโชว์สีเดิมของเครื่อง สวยงาม ใช้งานได้อย่างอุ่นใจยาวนาน ปราศจากริ้วรอยใดๆ ตัวฟิล์มเป็นแบบสุญญากาศไม่มีกาว ทำให้เวลาลอกออกก็ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ทำร้ายพื้นผิวเดิม ดูเหมือนใหม่เสมอตลอดเวลา 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
6 เดือน ที่ผ่านมา

ใหม่ ครอบเลนส์กล้อง Zeelot สำหรับ S23 Ultra วงแหวนสำหรับปกป้องชุดเลนส์กล้อง วัสดุและการออกแบบสุดพรีเมี่ยม คุณสมบัติถ่ายรูปสวยใส คมชัด เพิ่มความอุ่นใจในการป้องกันเลนส์กล้อง อาทิ รอยจากกุญแจขีดข่วน การตกกระแทก หรือสถานการณ์ต่างๆที่เราไม่คาดฝัน 🛒 สี ดำ / เงิน : ราคา 690 พร้อมติดตั้ง 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
6 เดือน ที่ผ่านมา

ฟิล์มกระจกยูวี Zeelot S22 Ultra ออกแบบมาให้พอดีกับส่วนโค้งของหน้าจอ SAMSUNG S23 Ultra ของคุณ กระจกนิรภัยคุณภาพสูง ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี รและความเสียหายรูปแบบอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นกับหน้าจอได้อย่างเหมาะสมที่สุด พร้อมติดตั้งโดยช่างเรียว ผู้ชำนาญการติดตั้ง ฟิล์มกระจกกาวยูวี พร้อมดูแลเรื่องการสแกนนิ้วให้คุณ เพื่อให้ใช้งานระบบสแกนนิ้วได้ทุกเครื่อง ราคา 1490 .- ประกัน 90 วัน 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

6
6 เดือน ที่ผ่านมา

Dome glass S23 Ultra เจ้าของนวัตกรรมกระจกยูวีและมาตรฐานการติดตั้งคุณภาพสูงสุดเจ้าแรก จาก Whitestone Dome Glass ลิขสิทธิ์กาวยูวีที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ ฟิล์มกระจกกาวUV Whitestone Dome Glass Samsung S23 Ultra – ชุดแยกขาย 1 แผ่น พร้อมติดตั้งที่ร้าน ฿1,690 รายละเอียด https://realgadd.com/product/whitestone-dome-glass-galaxy-s23-ultra/ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
6 เดือน ที่ผ่านมา

OPPO Find N2 Flip สมาร์ทโฟนสายสวยๆ สายแฟชั่น สุดหรูหรา ที่ Realgadd ต้องขอบคุณคุณลูกค้าที่น่ารักของเรียวมากๆครับ ที่ไว้วางใจให้ ช่างแป้ง และ ร้านเราได้ดูแล Wrap กันรอยรอบตัวเครื่อง รุ่นนี้ สวย หรู และดูแพงมากๆครับ OPPO Find N2 Flip เป็นเครื่องที่แค่จับรอยนิ้วมือก็มาแล้ว เรียวแนะนำให้ Wrapกันรอย ฟิล์มใสเนื้อMatte ไว้ครับ เครื่องคุณจะดูสวยเสมอ ทุกครั้งที่หยิบมาใช้แน่นอน ตอนนี้ OPPO Find N2 Flip จะติดฟิล์ม wrap แบบด้าน ได้เฉพาะสีม่วงครับ ราคา 790 บาท 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

7
6 เดือน ที่ผ่านมา

บริการ Wrap ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่องโดยช่างแป้ง สำหรับ SAMSUNG Galaxy S23 Ultra เครื่องนี้ เนื้อฟิล์มเป็นแบบสูญญากาศแบบด้าน ปลอดภัยต่อสีเครื่อง แนบสนิท สวย เรียบเนียน ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก ใส่เคสได้มากรุ่นกว่า ป้องกันรอยขนแมวเล็กๆได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น กันคราบต่างๆได้ดี หลังลอกออกเครื่องเหมือนใหม่ทุกครั้ง ขายต่อเครื่องได้ราคาดี เลิฟเลย 😍 💳 ราคา 690.- 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

4
6 เดือน ที่ผ่านมา

อุปกรณ์ทำงาน สวยเหมือนใหม่เสมอ อย่าง NoteBook Lenovo Yoga สีขาว เครื่องนี้ได้โดยการ Wrap เคลือบฟิล์มกันรอยรอบตัว กับ ช่างแป้ง RealGadd ฟิล์มใสเนื้อด้าน ที่กันรอยได้ดีเยี่ยม และยังคงลุคเดิม โชว์สีเดิมของเครื่อง ใช้งานได้อย่างสวยงาม ปราศจากริ้วรอยใดๆ บนพื้นผิวไปยาวๆ หลายปี เวลาลอกออกก็ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำลายพื้นผิวเดิม ร้าน Realgadd ฟอร์จูน สอบถามหรือจองคิว inbox ได้เลยครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

2
6 เดือน ที่ผ่านมา

Otterbox Symmetry Clear Stardust S23 Ultra เคสใสกันกระแทก สำหรับ Galaxy S23 Ultra เน้นโชว์สีตัวเครื่องรูปทรงเพรียวบาง ผลิตจากวัสดุ Polycarbonate พลาสติกแข็งแรงทนทาน และSynthetic rubber ยางที่อ่อนนุ่มดูดซับแรงกระแทกได้ดี ปกป้องสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดี ราคา 1190 #OtterboxSymmetryClear #GalaxyS23Ultra #Stardust #UltimateProtection #SleekDesign 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

3
6 เดือน ที่ผ่านมา

มั่นใจได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องเลนส์กล้อง s23 ultra จะเป็นรอยหรือแตกอีกต่อไป เมื่อคุณใช้คลอบเลนส์ zeelot ฟิล์มกันรอยที่มีการออกแบบแบบติดแยกเลนส์ ป้องกันการกระทบกระเทือนได้ดี #zeelot #s23ultra #lensprotector ราคา 690.- 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

2
6 เดือน ที่ผ่านมา

อุปกรณ์ทำงาน สวยเหมือนใหม่เสมอ อย่าง NoteBook HP สีเงิน เครื่องนี้ได้โดยการ Wrap เคลือบฟิล์มกันรอยรอบตัว กับ ช่างแป้ง RealGadd ฟิล์มใสเนื้อด้าน ที่กันรอยได้ดีเยี่ยม และยังคงลุคเดิม โชว์สีเดิมของเครื่อง ใช้งานได้อย่างสวยงาม ปราศจากริ้วรอยใดๆ บนพื้นผิวไปยาวๆ หลายปี เวลาลอกออกก็ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำลายพื้นผิวเดิม ร้าน Realgadd ฟอร์จูน สอบถามหรือจองคิว inbox ได้เลยครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
6 เดือน ที่ผ่านมา

ฟิล์มกระจกยูวี Whitestone Dome Glass Galaxy Z Fold 4 แบบเต็มจอไร้ขอบดำ ติดตั้งในรูปแบบกระจกกาวยูวี แข็งแกร่ง เรียบเนียน และตอบสนองการทัชได้ดี ลื่นไหลไม่สะดุด ช่วยลดรอยนิ้วมือ พร้อมป้องกันแสงสีฟ้า ปกป้องดวงตาของคุณได้ยิ่งกว่า สอบถามหรือจองคิวติดตั้งได้ ทาง inbox เพจ RealGadd ได้เลยครับ 💳 ชุดแยกขาย 1 แผ่น พร้อมติดตั้ง ราคา 1490 / แผ่น 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

2
6 เดือน ที่ผ่านมา

ฟิล์มกระจกยูวี Zeelot S22 Ultra ออกแบบมาให้พอดีกับส่วนโค้งของหน้าจอ SAMSUNG S23 Ultra ของคุณ กระจกนิรภัยคุณภาพสูง ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี รและความเสียหายรูปแบบอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นกับหน้าจอได้อย่างเหมาะสมที่สุด พร้อมติดตั้งโดยช่างเรียว ผู้ชำนาญการติดตั้ง ฟิล์มกระจกกาวยูวี พร้อมดูแลเรื่องการสแกนนิ้วให้คุณ เพื่อให้ใช้งานระบบสแกนนิ้วได้ทุกเครื่อง ราคา 1490 .- ประกัน 90 วัน 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

5
6 เดือน ที่ผ่านมา

MacBook เครื่องนี้ ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวใสเนื้อด้านโดยช่างแป้ง โชว์สีเดิมของเครื่อง กันรอยขนแมวเล็กๆ รอยด่างต่างๆ สามารถวางได้ทุกที่ ทำงานได้ทุกแห่งแบบสบายใจ ไร้ริ้วรอย ใช้งานไปยาวๆ ได้เลย 👧 งาน Wrap กันรอยรอบตัว แมคบุ๊คแอร์ เป็นงานฝีมือ ละเอียด ประณีต จึงทำให้ต้องใช้เวลาในการติดตั้งทุกเครื่อง คุณลูกค้าท่านใดสนใจ สอบถามและ จองคิว ได้ทาง inbox ได้เลยนะครับ 📢 สอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ทาง inbox • inbox คลิก : http://m.me/realgadd

1