ฟิล์มกันรอยรอบตัว ใช้งานเอง ผ่านไปปีครึ่ง! เป็นยังไงมาดูกัน

สวัสดีครับทุกท่าน  วันนี้เรียว RealGadd มาตามสัญญาที่เกริ่นไว้ว่าจะเอา iPhone ของเรียวมาให้ดูเป็นตัวอย่างนะครับ ว่า iPhone XS Max ที่มีอายุมากกว่า1 ปี...

แนะนำเทคนิคดูแล iPhone XS Max เครื่องนี้ในแบบฉบับของเรียว

สวัสดีครับทุกท่าน  วันนี้เรียว RealGadd มาตามสัญญาที่เกริ่นไว้ว่าจะเอา iPhone ของเรียวมาให้ดูเป็นตัวอย่างนะครับ ว่า iPhone XS Max ที่มีอายุมากกว่า1 ปีครึ่ง และผ่านการใช้งานอย่างหนักหน่วง ยังดูดีอย่างไร และเรียวมีวิธีดูแลรักษา iPhone ของเรียวอย่างไรบ้างครับ

เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบให้ของใช้สวยและใหม่เสมอ อย่างแรกที่เรียวจะทำเมื่อเรียวรับเครื่องมาคือ ติดฟิล์มWrapรอบตัว ติดฟิล์มกันรอยหน้าจอ ติดฟิล์มกันรอยเลนส์กล้อง และหาเคสแบรนด์แท้ที่ถูกใจใส่ทันทีครับ

การติดฟิล์มกันรอยรอบตัว คืออะไร?

ในส่วนของการWrapรอบเครื่อง คำถามที่เรียวเจอบ่อย ๆ คือ “WRAP คือ?” “ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวดีไหม?” “ติดฟิล์มกันรอยรอบเครื่องดียังไง?” “ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวช่วยอะไรได้บ้าง?” “ติดฟิล์มมือถือแบบไหนดี?”

คำตอบที่เรียวตอบลูกค้าทุกท่านคือ การติดฟิล์มWrapกันรอยรอบตัวนั้น ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ทุกกรณีครับ ไม่ว่าจะเป็นรอยขีดข่วนจากฝุ่น รอยขนแมวที่เกิดจากการใช้งานระหว่างวัน รอยขีดข่วนร่องลึกจากอุบัติเหตุการกระแทกต่าง ๆ รวมถึงรอยเปื้อน ทุกกรณีครับ

การ Wrap กันรอย ทำให้เรียวใช้โทรศัพท์ได้อย่างสบายใจมากเวลาหยิบ จับ วาง ใส่กระเป๋า ได้อย่างสบายใจมาก ๆ ครับ ว่าโทรศัพท์ของเรียวจะไม่มีทางเป็นรอยแน่ ๆ ไม่ว่าเรียวจะวางที่ไหนก็ตาม แม้กระทั่งวางที่พื้นฟิตเนสบ้างในหลายๆครั้งครับ

ซูมชัดๆ การติด ฟิล์มกันรอยรอบตัว iPhone XS Max เทคนิคช่างแป้ง ร้านเรียวแกต

นี่คือภาพแบบชัดๆ ของงานWrap iPhone XS Max สีทอง เครื่องของเรียวเองที่เรียวใช้งานมาตั้งแต่วันแรกที่เปิดขายในประเทศไทย จนปัจจุบัน ซึ่งช่างแป้งติด ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวให้ตั้งแต่วันแรก ถึงวันที่ถ่ายรูปนี้ ก็ประมาณปีครึ่งแล้วครับ

ด้านข้าง

 

ด้านข้างอีกมุม

 

ในส่วนของด้านหน้า แน่นอนครับ เรียวติด ฟิล์มกระจกกาวUV WhiteStone Dome Glass ฟิล์มกระจกกาวยูวี เต็มจอที่ดีที่สุด ไม่มีรอยนิ้วมือกวนใจเลย ตีป้อมROV เพลินมากครับ

 

ฟิล์มกันรอยเลนส์กล้อง เรียวติดกระจก แบรนด์ ProtectionLab ครับ ไว้จะมาเล่าให้ฟังใหม่ว่าฟิล์มกันรอยกล้องนั้นสำคัญไฉนครับ

 

เราจะได้ลุค Gold Matte แบบนี้

 

ด้านข้างที่มีช่องใส่ซิม ร้าน RealGadd เจาะรูให้เรียบร้อยนะครับ

 

ด้านหลังจรดข้างตัวเครื่องทุกด้าน เป็นฟิล์มแผ่นเดียวแนบติดกับเครื่อง และใช้ความร้อนลนบนฟิล์มนิดหน่อยเพื่อความแนบสนิท (ไม่อันตรายต่อตัวเครื่องนะครับ) สำหรับตัวฟิล์ม ช่างใช้ฟิล์มWrapของทางร้าน ซึ่ง ไม่ใช่ สติ๊กเกอร์กันรอยมือถือทั่วไปซึ่งเวลาลอกออกอาจจะมีคราบกาว โดยที่ฟิล์มของทางร้านเวลาลอกออก สามารถลองออกได้โดยไม่มีคราบกาวครับ

 

ด้านบนครับ

 

ปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง ก็ติดให้นะครับ

 

ด้านล่างของตัวเครื่อง ก็เจาะรูให้ทุกรูครับ งานละเอียดทุกจุด

ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นงานที่ใช้เวลา ความชำนาญและประณีต โดยขึ้นตอนทั้งหมดดูแลโดยช่างแป้ง แห่งร้าน RealGadd ที่มีประสบการณ์ ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวมามากกว่า 10 ปีแล้วครับ

และนี่คือหน้าตาของ iPhone XS Max อายุขวบครึ่งของเรียวที่เรียวดูแลอย่างดี แต่ก็ใช้งานหนักมากเช่นกันครับ เรียกได้ว่า iPhone เครื่องนี้เป็นทุกอย่างของเรียวเลย 

บทสรุป การ ติดฟิล์มกันรอยรอบตัว

การติดฟิล์มกันรอยรอบตัว หรือที่เราเรียกกันว่า Wrapฟิล์มกันรอยรอบตัว สามารถทำได้กับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นนะครับ รวมไปถึง iPad Tablet Notebook MacBook หรือแม้กระทั่ง Apple Watch ครับ

เริ่มต้นที่ 590 บาท อยู่ได้ยาวหลักหลายปี จะขายเครื่องต่อก็ราคาดีไม่โดนกดราคาเพราะริ้วรอยแน่นอนครับ

ท่านใดที่กำลังหาข้อมูลอยู่ว่า ร้านติดฟิล์มโทรศัพท์ หรือ ร้านรับติดฟิล์มดี ๆ ช่างติดฟิล์มกันรอยรอบตัวอยู่ที่ไหน ลอง ทักมาสอบถามกับแอดมินร้านเรียวแกต ได้ตลอดเวลานะครับ ทีมงานของเราเต็มใจ แนะนำ และคัดสรรสินค้าคุณภาพเยี่ยมมาให้บริการลูกค้าทุกท่านเสมอ ครับ

สำหรับที่ตั้งของ ร้าน RealGadd ตั้งอยู่ที่ ฟอร์จูน ชั้น4 ครับ เรามีคติว่า รอยยิ้ม ความสุขของลูกค้าคือความสุขของเราครับ ดูแลเครื่องตัวเองเช่นไร ดูแลเครื่องลูกค้ายิ่งกว่าครับ โดยงานWrapของเรา เป็นงานแฮนด์เมดทำมือทุกเครื่อง เป็นงานที่ใช้ความชำนาญและประณีตสูงมาก ด้วยประสบการณ์การติดฟิล์มกันรอยรอบเครื่องของช่างแป้ง แห่งร้าน RealGadd ของเราที่สะสมประสบการณ์มามากกว่า 10 ปีครับ

วันนี้เล่าสู่กันฟังมาเพียงเท่านี้ว่า การWRAP ฟิล์มกันรอยรอบเครื่องดียังไง แล้วพบกันใหม่ในโพสหน้า เรียวจะมาแนะนำอะไร รอติดตามกันนะครับ

All search results