ฟิล์มกันรอยรอบตัวโน้ตบุ๊ค NoteBook Dell Inspiron Series

ปกป้องอุปกรณ์ทำงานที่ต้องใช้ทุกวันของท่านด้วยการติดฟิล์มกันรอยรอบตัว เครื่องที่นอกจากจะสามารถติด พี่สมาร์ทโฟน เครื่องโปรดของคุณยังสามารถติดตั้งบน โน๊ต...

ปกป้องเครื่องให้เหมือนใหม่เสมอ ด้วย ฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่อง

ปกป้องอุปกรณ์ทำงานที่ต้องใช้ทุกวันของท่านด้วยการติดฟิล์มกันรอยรอบตัว เครื่องที่นอกจากจะสามารถติด ที่สมาร์ทโฟน เครื่องโปรดของคุณยังสามารถติดตั้งบน โน๊ตบุ๊คได้อีกด้วยเหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวันที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงรอยข่วนเล็กๆน้อยๆได้เลย ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่องอุ่นใจหายห่วงช่วยป้องกันรอยข่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกิดขึ้นโดยที่เราไม่ตั้งใจ

ฟิล์มกันรอยรอบตัวโน้ตบุ๊ค NoteBook Dell Inspiron Series

สำหรับเครื่องนี้เป็นคิวของ NoteBook Dell Inspiron Series คุณลูกค้าเลือกติดฟิล์มกันรอยรอบตัวและ ฟิล์มกันรอยที่หน้าจอด้วยหน้าจอด้วย ช่างแป้ง ออกแบบฟิล์มกันรอย รอบตัวชิ้นต่อชิ้นด้วยฝีมือของตัวเองทุกเครื่อง ความชำนาญเรื่องการติดฟิล์มกันรอยรอบตัวเครื่องต้องใช้ประสบการณ์ยาวนานหลาย 10 ปี น้ำหนักมือต้องเบามีความประณีตและต้องมองให้ผ่านเพื่อที่จะออกแบบมุมเหลี่ยมโค้งต่าง ๆ และรอยพับต่าง ๆ เพื่อให้ใช้งานได้มีประสิทธิภาพเหมือนเดิม อีกทั้งยังช่วยกันรอยขูดขีดเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะตัวของฟิล์มกันรอยรอบตัว

ฟิล์มกันรอยหน้าจอของ FOCUS

นอกจากนี้หน้าจอทางร้านเลือกใช้ฟิล์มกันรอยของ FOCUS ซึ่งเป็นฟิล์มหน้าจอแบบสุญญากาศที่มีคุณภาพสูงไม่ทำร้ายหน้าจอเครื่อง และช่วยปกป้องหน้าจอได้อย่างดีเยี่ยม ลูกค้ายังแจ้งว่าฟิล์มกันรอยหน้าจอมีส่วนช่วยได้เยอะเนื่องจากจะต้องใช้ โน้ตบุ๊ค ในการ พรีเซนต์ งานต่างๆเกือบทุกวัน หลายครั้งก็มีบ้างที่จะเผลอเอานิ้วมือไปจิ้มหน้าจอถ้าไม่มีการติดฟิล์มหน้าจออยู่ ก็อาจจะรู้สึกกังวลว่าอาจจะทำให้หน้าจอเป็นรอยได้ แต่หลังจากติดฟิล์มหน้าจอแล้วปัญหานี้หมดไปแบบหายห่วงเลยทีเดียว

หลังติดตั้ง

หลังการติดตั้งฟิล์มกันรอยรอบตัวและฟิล์มกันรอยหน้าจอเรียบร้อยแล้วเครื่องดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา เวลาจับไม่เป็นรอยนิ้วมือง่ายเนื่องจากการที่ฟิล์มกันรอยรอบตัวมีคุณสมบัติเป็นเนื้อด้านทำให้เวลาจับไม่มีคราบเหงื่อคราบน้ำมันเกิดขึ้นที่ตัวเครื่อง ตัวฟิล์มสามารถช่วยลดรอยนิ้วมือได้ อย่างดีเยี่ยม

All search results