ฟิล์มกันรอยรอบตัวโน้ตบุ๊ค Lenovo YOGA Slim

ฟิล์มกันรอยรอบตัวโน้ตบุ๊ค Lenovo YOGA Slim เครื่องนี้ จัดเต็มการดูแล โดย ช่างแป้ง ร้าน RealGadd เดิมทีเดียววัสดุของเครื่องเป็นรอยนิ้วมือง่ายมาก ๆเพียง...

บริการติดตั้ง ฟิล์มกันรอยรอบตัวโน้ตบุ๊ค Lenovo YOGA Slim โดยช่างแป้ง

ฟิล์มกันรอยรอบตัวโน้ตบุ๊ค Lenovo YOGA Slim เครื่องนี้ จัดเต็มการดูแล โดย ช่างแป้ง ร้าน RealGadd เดิมทีเดียววัสดุของเครื่องเป็นรอยนิ้วมือง่ายมาก ๆเพียงแค่จบรอยนิ้วมือก็มาแล้ว คุณลูกค้าอยากได้ฟิล์มที่ติดแล้วไม่มีรอยนิ้วมือ บริเวณเครื่อง และ ยังคงโชว์สีของเครื่อง พร้อมสอบถามถึงการติดฟิล์มหน้าจอที่มีคุณสมบัติช่วยให้สบายตาลดแสงสะท้อน 

ช่างแป้งจัดให้ตามนี้ครับ

📌 ฟิล์มกันรอยรอบตัวโน้ตบุ๊ค งานแฮนด์เมดออกแบบดีไซน์ชิ้นต่อชิ้น ทั้งฝาบน ฝาหลัง รอบคีย์บอร์ด 3 จุด ทุกจุด ด้วยฟิล์มกันรอยรอบตัวใสเนื้อแมท ที่ยังคงโชว์สีเครื่อง นอกจากนี้ยัง มีคุณสมบัติกันรอยเล็กๆ ทำให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยห่างไกลจากรอยขีดข่วน รอยเลอะ รอยขนแมว ต่างๆ

📌 ในส่วนของหน้าจอ คุณลูกค้าเลือกฟิล์ม FOCUS เนื้อด้าน ถนอมสายตา ที่ช่วยลดแสงสะท้อนได้อย่างดีเยี่ยม ฟิล์มกันรอยหน้าจอ สูญญากาศแบบใสด้าน ที่ ช่วยถนอมหน้าจอ และยังลดแสงสะท้อนได้ดี สามารถใช้งานได้อย่างสบายตาสุดๆครับ 

หลังติดตั้งเสร็จ

หลังติดตั้งเสร็จแทบมองไม่ออกเลยว่าติดฟิล์มมาเรียบร้อยแล้วคุณลักษณะของฟิล์มใสเนื้อด้านนั้นจะช่วยลดรอยนิ้วมือช่วยลดไฟฟ้าสถิตที่เกิดขึ้นกับเครื่อง ช่างแป้งออกแบบและดีไซน์ฟิล์มชิ้นต่อชิ้นให้เข้ากับโค้งเหลี่ยมมุมต่าง ๆ ของเครื่อง ด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า 10 ปี ทำให้การติดฟิล์มรอบตัวโน๊ตบุ๊คของช่างแป้ง ดูเรียบเนียนไปกับเครื่อง สามารถใช้งานได้นาน มีอายุการใช้งานที่คงทน ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนเล็ก ๆ ได้อย่างดี มาที่ RealGadd ก็จะได้งานคุณภาพครบแบบนี้ ใช้งานได้ยาวๆ หลายๆปี ไม่มีเก่าแบบนี้ครับ

All search results